VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT HÀN – NƠI CHUYÊN THỰC HIỆN CÁC PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Việt – Hàn là địa điểm thẩm mỹ chất lượng, an toàn, nơi đưa các dịch vụ Thẩm Mỹ Hàn Quốc vào Việt Nam giúp chị em lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, chuẩn sao Hàn. Ngoài ra, Việt – Hàn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, trang thiết bị đẳng cấp 5 sao, chi phí thấp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn – “Công nghệ Hàn – Nét đẹp Việt”

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là nơi đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc để kiến tạo vẻ đẹp cho người Việt Nam. Đồng thời Việt – Hàn đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chất lượng đẳng cấp Quốc tế cho khách hàng.

Ngoài đầu tư cơ sở vật chất, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn còn thường xuyên tổ chức các sự kiện giao lưu và hợp tác chuyển giao công nghệ. Đó chính là lý do vì sao Việt – Hàn luôn là trung tâm độc quyền sở hữu các công nghệ Hàn Quốc mới nhất trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Với đội ngũ y bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Giữ vững và phát huy tinh thần đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn nỗ lực từng ngày để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trong tác phong hoạt động của chúng tôi: Tinh tế và Đẳng cấp 5 sao.

Lý do nên chọn thẩm mỹ Quốc tế Việt – Hàn là địa điểm thẩm mỹ lý tưởng

  1. Đội ngũ Bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đẳng cấp Quốc Tế

Phụ trách chính phẫu thuật thẩm mỹ

Tiến sĩ – Bác sĩ  NGUYỄN THANH HẢI   

– Tốt nghiệp hạng xuất sắc khóa cao học đầu tiên chuyên ngành Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ tại trường Đại Học Y Hà Nội, hoàn thành Nghiên Cứu Sinh đạt học vị Tiến sĩ tại Học Viện Quân Y Hà Nội

– Trưởng Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ kỹ thuật cao đầu tiên của Bệnh Viện Phú Nhuận.

– Hội viên Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hoa Kỳ (ASAPS).

– Hội viên Hiệp Hội Chỉnh Hình Mũi Hàn Quốc – Châu Á Thái Bình Dương (APREF).

– Hội Viên Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ Trung Đông OSAPS

Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Philippines và các nước Châu Âu

– Hợp tác chiến lược với các Bệnh viện Thẩm Mỹ lớn ở Hàn Quốc như: TL, ID, Bong Bong, Gangnam K Beauty…

– Được trao tặng danh hiệu Bác Sĩ Bàn Tay Vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng, góp phần quan trọng giúp thương hiệu Việt – Hàn được tôn vinh là Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín

Phụ trách thẩm mỹ nội khoa và spa y khoa Medicos

Thạc sĩ – Bác sĩ  NGUYỄN LA PHƯƠNG THẢO

– Thạc sĩ Y Khoa của Trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

– Cựu Bác Sĩ Bệnh Viện Chợ Rẫy và Bệnh Viện Hùng Vương

– Người sáng lập thương hiệu Medicos Spa Y khoa và Thẩm Mỹ Nội Khoa

– Chuyên khoa sâu thẩm mỹ không phẫu thuật

– Hội viên Hội Laser, Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh

– Giảng viên hướng dẫn phụ trách các Khóa học Chăm sóc da Thẩm Mỹ,  Phun xăm vi chạm và điêu khắc, vẽ định hình thẩm mỹ

– Tu nghiệp thường xuyên ở Hàn Quốc, Singapore, Philippines và các nước Châu Âu…

2.Thế mạnh toàn diện: Phẫu thuật, không phẫu thuật, điều trị da chuyên sâu và phun xăm Y Khoa.

Để chăm sóc thẩm mỹ toàn diện hơn. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, ngoài Giải phẫu thẩm mỹ, đã tích hợp thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác như dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ, Cấy ghép Implant, Spa cao cấp chuyên nghiệp và hỗ trợ điều trị da chuyên sâu,…

  1. Công nghệ độc quyền, đỉnh cao thế giới.

Dựa trên tiêu chí làm đẹp và nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã sáng lập và phát triển 1 thương hiệu Thẩm mỹ nội khoa và Spa Y khoa Chăm sóc và Điều trị da chuyên sâu mang tên Medicos, là chuyên ngành thẩm mỹ không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo. Đây là khuynh hướng làm đẹp đang rất được ưa chuộng và phát triển mạnh trên thế giới, đặc biệt là các nước có ngành công nghệ làm đẹp tân tiến bậc nhất thế giới như Hàn Quốc, Mỹ và các nước Châu Âu.

  1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị chuẩn 5 sao.

Tại Viện thẩm mỹ quốc tế Việt – Hàn được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại, chuyên sâu như: Máy Laser thế hệ tiên tiến nhất có hệ thống định vị chuẩn xác, máy Hifu, Ultherapy, máy đông hủy mỡ, RF, IPL, PRP trích lọc được tế bào gốc tự thân và thành phần giúp hồi sinh da, máy phi thuyền ánh sáng sinh học, máy vi kim và Mesogun…

  1. Chăm sóc, hậu mãi, bảo hành tận tâm.

Với tinh thần phục vụ chu đáo, Bác sĩ phẫu thuật nhiệt tình, nhẹ nhàng, khéo léo với trình độ chuyên môn rất cao sẽ giúp quý khách loại bỏ những khuyết điểm trên cơ thể, mang đến sự tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau mỗi ca làm đẹp, quý khách hàng được chăm sóc tận tình cho đến khi có lại được vẻ đẹp hoàn hảo, cùng với hậu mãi tốt, bảo hành tận tâm.

  1. Được cấp phép, chứng nhận an toàn, thương hiệu độc quyền trên toàn thế giới.

Những dịch vụ nổi bật

Nâng mũi

căng da mặt

Độn cằm

Bấm mí

Tạo dáng môi

Tạo khóe môi cười

Các dự án Nâng Mũi Hàn Quốc, Nâng Mũi L-Line, Thẩm Mỹ Môi Laser,

đang cập nhật…

 

 

 

 

Xem tiếp