Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Sài Gòn cũng là một trong những thẩm mỹ viện Sài Gòn uy tín với 20 năm hoạt động được nhiều khách hàng đánh giá cao. Từ phong cách phục vụ, dịch vụ làm đẹp đa dạng, trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi cho đến sự chất lượng và an toàn sau mỗi dịch vụ làm đẹp.

 Thẩm mỹ viện Sài Gòn uy tín: Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Sài Gòn uy tín: Ngọc Dung

Một số đánh giá của khách hàng đối với thẩm mỹ viện:

Điểm nổi bật Điểm hạn chế
  • Thẩm mỹ viện được xây dựng với quy mô lớn, được đầu tư tiện nghi hiện đại, cao cấp, kiến trúc sang trọng tạo cho khách hàng một cảm giác được trân trọng khi bước chân vào Ngọc Dung.
  • Trang thiết bị, kỹ thuật sử dụng tại Ngọc Dung được nhập khẩu 100% từ nước ngoài đảm bảo an toàn, vệ sinh và chất lượng tốt.
  • Luôn cập nhật xu hướng làm đẹp hiện đại, tiên phong trong ứng dụng các công nghệ đó và thực hiện tại Việt Nam.
  • Thẩm mỹ viện đóng cửa khá sớm

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến rất nhiều dịch vụ làm đẹp cho khách hàng lựa chọn như phun thêu thẩm mỹ, trị thâm, trị mụn, tiểu phẫu, thẩm mỹ vùng kín, điều trị da & spa… Dịch vụ không chỉ tốt mà giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Không gian dành cho các trị liệu về da tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung Sài Gòn
Không gian dành cho các trị liệu về da tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung Sài Gòn

Tuy nhiên thẩm mỹ viện đóng cửa khá sớm so với mặt bằng chung, quý khách muốn sử dụng dịch vụ nên sắp xếp thời gian cho hợp lý hoặc đặt lịch trước để không phải chờ đợi không đáng có. Để chắc chắn bạn có thể liện hệ trực tiếp với địa chỉ này để đặt lịch và được phục vụ sớm nhất.

  • Địa chỉ liên hệ

+ 212C Trần Hưng Đạo Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

+ 219 Nguyễn Thị Minh Khai
Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

+ 392A Nguyễn Thị Thập
Phường Tân Quy, Quận 7

 + 32-34-36, Đường 3/2
Phường 12, Quận 10

 + 63 Lê Văn Duyệt
Phường 3, Quận Bình Thạnh

Các dự án Cắt Mí Mắt, Chăm Sóc Da Beauty, Điều Trị Da Chuyên Sâu, Độn Cằm V-Line, Nâng Mũi Cấu Trúc, Nâng Mũi Hàn Quốc, Nâng Mũi L-Line, Nâng Mũi S-Line, Nâng Ngực Nội Soi, Thẩm Mỹ Môi Laser, Thẩm Mỹ Vùng Kín, Thu Gọn Cánh Mũi, Tiêm Filler Nội Khoa, Treo Chân Mày,

đang cập nhật…

 

 

 

 

Xem tiếp