Được thành lập vào năm 1998, Mailisa với phương châm “Trao bạn nét đẹp tự nhiên” luôn là điểm làm đẹp, cải thiện ngoại hình được nhiều phái đẹp tin tưởng, lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Mailisa Sài Gòn - địa chỉ thẩm mỹ được nhiều sao yêu thích
Thẩm mỹ viện Mailisa Sài Gòn – địa chỉ thẩm mỹ được nhiều sao yêu thích

Một số đánh giá của khách hàng đối với thẩm mỹ viện này:

Điểm nổi bật Điểm hạn chế
  • Công nghệ, máy móc, thiết bị của thẩm mỹ viện rất hiện đại
  • Sở hữu hệ thống spa vô cùng thời thượng
  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao
  • Nhân viên của thẩm mỹ rất nhiệt tình, thân thiện
  • Dịch vụ làm đẹp đa dạng
  • Giá cả hơi cao nhưng xứng đáng với chất lượng của dịch vụ

Thẩm mỹ viện Mailisa là điểm đến uy tín được nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt lựa chọn khi có nhu cầu như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Diễn viên Kim Hiền, Á hậu Dương Tú Anh,… Bấy nhiêu thôi cũng chứng tỏ thẩm mỹ viện Mailisa có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cùng hệ thống bác sĩ uy tín, chất lượng như thế nào rồi.

Đến với thẩm mỹ viện Mailisa có vô vàn các dịch vụ làm đẹp cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu làm đẹp của mỗi người như: phun mày tán bột tơ lụa 6D, căng da mặt, nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc, bấm mí Bồ Câu, tạo má kim tiền duyên dáng, Nâng mũi Filler Hàn Quốc,…

Trải nghiệm các dich vụ tại thẩm mỹ viện Mailisa
Trải nghiệm các dich vụ tại thẩm mỹ viện Mailisa

Một chút lưu ý dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mailisa chính là nên lên lịch đặt sẵn, tránh tình trạng chờ đợi. Vì hầu hết các cơ sở của thẩm mỹ viện Mailisa đều đông khách. Bạn có thể đặt lịch trực tiếp tại:

♦ Hotline: 0932.699.299 – 1900.0019

♦ Zalozalo.me/mailisathammyvien

♦ Fanpagefacebook.com/mailisagroup

Các dự án Cắt Mí Mắt, Chăm Sóc Da Beauty, Điều Trị Da Chuyên Sâu, Độn Cằm V-Line, Nâng Mũi Cấu Trúc, Nâng Mũi Hàn Quốc, Nâng Mũi L-Line, Nâng Mũi S-Line, Nâng Ngực Nội Soi, Thẩm Mỹ Môi Laser, Thẩm Mỹ Vùng Kín, Thu Gọn Cánh Mũi, Tiêm Filler Nội Khoa, Treo Chân Mày,

đang cập nhật…

 

 

 

 

Xem tiếp