TƯ VẤN THẨM MỸ ANDYV – AN TOÀN TOÀN DIỆN – UY TÍN

Kênh tư vấn thẩm mỹ AndyV là một trong những địa chỉ tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp chất lượng và an toàn tại Việt Nam và đang nỗ lực vươn mình ra ngoài thế giới. AndyV chú trọng đầu tư vào chất lượng nhân sự và chất lượng tư vấn dịch vụ nhằm mang hết cái “TÂM” phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, an toàn nhất và hài lòng nhất.

Tư vấn thẩm mỹ AndyV – nơi “chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy của mọi người

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn, trăn trở của mọi người khi có ngoại hình không mong muốn. AndyV luôn nỗ lực hết mình để mang lại vẻ đẹp hoàn hoàn bên ngoài cũng như trong tâm hồn cho từng khách hàng.

Đồng thời, AndyV cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn nhằm đưa ra giải pháp thẩm mỹ an toàn, toàn diện, đẹp tự nhiên theo mong muốn của khách hàng với mức chi phí hợp lý,… AndyV luôn cập nhật xu thế làm đẹp và ứng dụng các công nghệ mới, đặc biệt phải kể đến các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại như: Nâng mũi Line Form, Treo chân mày Young Line 6.0, Thu hẹp âm đạo Multi Deep,…

Ngoài ra, AndyV sở hữu đội ngũ Bác sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ và chuyên khoa, nhờ vậy mà tư vấn chuẩn xác từng tình trạng của bệnh nhân. Đây cũng chính là nơi “chọn mặt gửi vàng” đáng tin cậy của mọi người.

Những điều chỉ có tại AndyV

– Đội ngũ AndyV với các Bác sĩ có gần 20  kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước với người điều hành và thực hiện là Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ  – Bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Sơn xuất thân từ Học Viên Quân Y.

 – Cơ sở vật chất sử dụng tại các bệnh viện lớn.

 – Trình độ chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ Bác sĩ cùng công nghệ được cập nhật liên tục, chuyển giao trong và ngoài nước, nắm bắt xu hướng thẩm mỹ của thế giới và khu vực.

 – Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo với Ekip mổ hoàn toàn do các Bác sĩ đảm nhận.

 1. Đội ngũ bác sĩ “ TẬN TÂM” giàu chuyên môn
 • Bác sĩ AndyV – Bác sĩ Vũ Sơn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm tạo hình trong và ngoài nước. Bác tốt nghiệp chuyên khoa II tại Học viện Quân Y.
 • Bác sĩ Vũ Sơn và đội ngũ AndyV còn thường xuyên tham dự các hội thảo, sự kiện về phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc, Mỹ, Australia,…để cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất. Bác sĩ từng công tác, tu nghiệp, trau dồi kiến thức nhiều năm ở các thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước.
 • Hơn nữa, Trong những năm qua, đội ngũ Bác sĩ của AndyV thường xuyên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…. Trình độ chuyên môn cao cùng với lòng yêu nghề và nhất là tâm huyết đảm bảo sự an toàn và đẹp cho khách hàng.
 • Bác sĩ ở đây đã xây dựng được một môi trường thân thiện, thoải mái, chuyên nghiệp để khách hàng cảm thấy thân thiện, dễ chịu nhất khi đến tư vấn làm đẹp.
 1. Cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại

Mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tiến hành ở phòng mổ vô trùng cùng trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện lớn nhằm đem đến sự an toàn, tâm lý thỏa mái, yên tâm khi làm đẹp.

 1. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Tất cả các ca phẫu thuật sẽ được những Bác sĩ chuyên môn phụ trách theo đúng chuyên môn và những Bác sĩ hỗ trợ thực hiện đồng thời và riêng biệt nhằm đảm bảo sự an toàn, đẹp và được giám sát chặt chẽ về kỹ thuật trước và sau phẫu thuật.

Bác sĩ AndyV luôn hỏi thăm sức khỏe khách hàng, hướng dẫn tận tình cách chăm sóc tại nhà và gọi điện nhắc nhở khách hàng đến đúng lịch hẹn tái khám để sau phẫu thuật được đẹp và an toàn.

Vì sao bạn chọn AndyV là nơi tư vấn làm đẹp?

 1. Đi đầu về thẩm mỹ vùng kín
 2. Tư vấn chuẩn xác
 3. Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm
 4. Chăm sóc tận tình, chu đáo

CÁC DỊCH VỤ TẠI ANDYV

 1. Thẩm mỹ nội khoa
 2. Thẫm mỹ vùng kín
 3. Phẫu thuật thẫm mỹ

Các dự án Cắt Mí Mắt, Chăm Sóc Da Beauty, Treo Chân Mày,

đang cập nhật…

 

 

 

 

Xem tiếp